Lễ khởi công Căn Hộ Fancy Tower | Khu đô thị Hưng Phú Bến Tre

Vào ngày 31/03/2021, dự án chung cư cao cấp Fancy Tower đã được chính thức khởi công. Tòa nhà nằm trong khu đô thị Hưng Phú, gồm 1 tầng hầm và 19 tầng nổi với nhiều hạng mục lớn nhỏ như Shophouse, nhà hàng cao cấp, hồ bơi,…


Fancy Tower Bến Tre

FANCY TOWER – CHUNG CƯ HƯNG PHÚ
PHONG CÁCH CHÂU ÂU – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Tự hào là dự án tiên phong của vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Bến Tre- có tiêu chí xây dựng dự án kết hợp hoạt động văn hóa theo phương châm “phát triển cộng đồng bằng trái tim”.

Những chuỗi nhà hàng, khách sạn sang trọng, những dãy nhà mặt phố tiện nghi, hay những căn biệt thự cao cấp bên cạnh trung tâm mua sắm… tạo nên nét riêng biệt cho Khu đô thị Hưng Phú. Đồng thời, hai tòa cao ốc Hành chính liên Sở cao 11 tầng tạo lối kiến trúc hiện đại và sự hoành tráng cho khu đô thị.

Lấy đời sống văn hóa tinh thần cho cư dân làm mục tiêu phát triển, hình ảnh cây Dừa đã và đang ăn sâu vào tiềm thức người dân Bến Tre, sẽ được tái hiện trong đời sống tinh thần của cư dân từ không gian sinh họat đến đời sống hàng ngày. Song hành với giá trị vật chất, chương trình đờn ca tài tử Nam bộ gắn liền với văn hóa bản địa sẽ đồng hành ngân vang trong khu đô thị.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGỌI NHÂN VIÊN NGAY!