VIETLAND RIVERSIDE

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Vietland Riverside tọa lạc ngay trung tâm Mỏ Cày Nam, hiện thuộc tỉnh Bến Tre, hướng tới là thị xã Đồng Khởi. Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn mang đến một quần thể sống hiện đại nhất, rộng lớn và có nhiều tiện ích đi kèm. Với vị trí như trên, dự án sở hữu cho mình nhiều lợi thế vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc:

kết nối tiện nghi

Dự án Vietland Riverside thừa hưởng cả những tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Một số các tiện ích nội khu phải kể đến như: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, shophouse,… đem lại nhịp sống nhộn nhịp cho thành phố này.

đô thị hiện đại

Vietland Riverside thiết kế nhà liền kế hiện đại, cơ sở hạ tầng chất lượng đảm bảo cho quý khách sở hữu tài sản quý giá nhất

MẶT BẰNG VIETLAND RIVERSIDE

vIETLAND RIVERSIDE

Dự án Vietland Riverside có chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland, xây dựng trực tiếp trên mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà phố Vietland Riverside Bến Tre sở hữu phong cách thiết kế hiện đại đi cùng với kiến trúc không gian mở mang lại sự hài hoà với thiên nhiên. Các căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư hiện đại, làm nên một quần thể cư dân văn minh.
PHÚ THUẬN
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

liên hệ tư vấn miễn phí

THIẾT KẾ VIETLAND RIVERSIDE

phương thức thanh toán

VIETLAND RIVERSIDE do DTD GROUP phân phối !

Chủ đầu tư hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán phù hợp với quý khách hàng. Kèm theo chương trình ưu đãi chiết khấu đến 6%.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị.

Hiện tại sản phẩm đã có sổ từng nền.

Call Now ButtonGỌI NHÂN VIÊN NGAY!